รีวิว ซีรี่ย์จีน The Blue Whisper (2022) ทาสปีศาจ

รีวิว ซีรี่ย์จีน The Blue Whisper (2022) ทาสปีศาจ

เมื่อคลิกเข้ามาอ่านหน้า รีวิว ซีรี่ย์จีน ทาสปีศาจ หรือ The Blue Whisper หน้านี้ นั่นก็แสดงว่า คุณต้องสนอกสนใจในเรื่องราวของเรื่องนี้เป็นพิเศษ มันเป็นซีรี่ย์แนวเทพเซียนอีกเรื่องหนึ่งที่น่าสนใจ และอยากให้ทุกคนได้เข้ามาลองดูเป็นอย่างมาก มันมีทั้งความอลังการด้วยฉากซีจีต่างๆ มีทั้งเรื่องแฟนตาซีมนุษย์รักกับปีศาจเงือก แน่นอน มันเป็นเรื่องโรแมนติก และได้เห็นการออกแบบฉาก คอสตูม และตัวละครหล่อสวยเต็มเรื่องเลย และนอกจากเรื่องนี้แล้ว ยังสามารถเลือกชมซีรี่ย์อื่นๆ อีกมากมาย ทั้งซับไทย และพากย์ไทย ให้ดูกันแบบจุใจและจัดเต็ม ครบทุกรสชาติความบันเทิง รีวิวในด้าน ตัวละคร / นักแสดงนำ เรื่องนี้ โดดเด่นในหลายด้าน หนึ่งในนั้นคือ นักแสดง…

ซีรี่ย์จีน The Blue Whisper ทาสปีศาจ EP.1-42 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ซีรี่ย์จีน The Blue Whisper ทาสปีศาจ EP.1-42 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ซีรี่ย์จีน เรื่อง ทาสปีศาจ พากย์ไทย เต็มเรื่อง ซีรี่ย์จีนเรื่องนี้ เป็นแนวเทพเซียน แฟนตาซีโรแมนติก ซีรี่ย์จีน ทาสปีศาจ EP.1-42 ที่มีชื่ออังกฤษว่า The Blue Whisper ผลงานการกำกับของ จูรุ่ยปิน แห่ง สตรีหาญ ฉางเกอ เล่าเรื่องขององค์หญิงหลี่หมิงเยว่ กับองค์ชายเก้าหลี่เชียน ที่ต่างก็ไม่ถูกชะตากัน แต่กลับต้องมาแต่งงานกัน เพราะความจำเป็นของบ้านเมือง นำแสดงโดย ตี๋ลี่เร่อปา และ เหรินเจียหลุน ก่อนจะได้ดูซีรี่ย์แบบเต็ม ๆ เรามาอ่าน เรื่องย่อ รีวิวกันแบบคร่าว ๆ…

รีวิว ซีรี่ย์เกาหลี Moving (2023)

รีวิว ซีรี่ย์เกาหลี Moving (2023)

เมื่อคลิกเข้ามาอ่านหน้า รีวิว ซีรี่ย์เกาหลี Moving ที่สร้างและฉายในทีวีปี 2023 ทาง Disney+ Hotstar นั้น ก็แสดงว่า คุณต้องสนอกสนใจในซีรี่ย์ที่มีทั้งความแอ็คชั่น ดราม่า และโรแมนติก ผสมๆ กัน มันไม่ใช่เป็นซีรี่ย์ที่เล่าเรื่องซูเปอร์ฮีโร่แบบมาร์เวลาหรือดีซีอะไรพวกนั้น แต่มันมีแนวทางเป็นของตัวเอง จนเรียกได้ว่า มันคือแนวทางที่เกาหลีใต้เขาถนัดนักนั่นแหละ มันเป็นซีรี่ย์ที่มีทั้งความรักของคนวัยหนุ่มสาว และย้อนกลับไปเล่าเรื่องความรักของคนที่เป็นพ่อแม่ แต่ในระหว่างนั้น องค์กรลับของรัฐกำลังสร้างปัญหา ซีรี่ย์เกาหลี Moving ซับไทย ซีรี่ย์ซูเปอร์ฮีโร่ ที่เล่าพาร์ทโรแมนติกและครอบครัวได้อินมาก ความน่ารักของซีรี่ย์มันอยู่ที่ตอนเริ่มต้น บทที่เล่าเรื่องรุ่นลูกก่อน ทำให้ใครเข้าใจผิดคิดว่า พวกเขาคือพระเอกนางเอกของเรื่อง โกยุนจอง กับ…

ซีรี่ย์เกาหลี Moving (2023) ซับไทย EP.1-20 ทุกตอน

ซีรี่ย์เกาหลี Moving (2023) ซับไทย EP.1-20 ทุกตอน

ซีรี่ย์เกาหลี Moving ซับไทย ที่จริงแล้ว เกาหลีเขาก็สร้างซีรี่ย์แนวมนุษย์ผู้มีพลังพิเศษ เหนือคนธรรมดาทั่วไปมาตั้งนาน แต่ในช่วงนี้ ซีรี่ย์แนวนี้คงไม่มีเรื่องไหนที่ดังเกินหน้า ซีรี่ย์เกาหลี Moving ซับไทย ไปได้อย่างแน่นอน ตั้งแต่ EP.1-20 เล่าเรื่องของ กลุ่มคนสองรุ่นที่มีพลังพิเศษในรูปแบบต่างๆ กัน แต่อยู่กันคนละประเทศ และต้องมาต่อสู้กันเพราะความขัดแย้งเชิงการแข่งขัน แถมเพราะการมีสองรุ่นก็ทำให้ผู้คนสงสัยว่า รุ่นไหนกันแน่ที่เป็นพระเอกนางเอกของเรื่อง ซีรี่ย์ที่นำแสดงโดย รยูซึงรยง, โจอินซอง และ ฮันฮโยจู ในรุ่นพ่อแม่ และนำโดย โกยุนจอง และ อีจองฮา ในรุ่นลูก ก่อนจะได้ดูซีรี่ย์แบบเต็ม ๆ เรามาอ่าน…

รีวิว ซีรี่ย์เกาหลรี My Lovely Liar

รีวิว ซีรี่ย์เกาหลรี My Lovely Liar

เกาหลีใต้เป็นชาติที่มีสร้างซีรี่ย์ออกมาสู่สายตาชาวโลกมากมาย ด้วยเนื้อหาที่หลากหลายจนน่าทึ่ง ส่วนหนึ่งเพราะเขามีการแข่งขันที่ค่อนข้างสูง ต่างคนต่างหาอะไรใหม่ๆ ออกมาเรียกร้องความสนใจจจากผู้ชม เช่นเดียวกับ รีวิว ซีรี่ย์ My Lovely Liar เรื่องนี้ ซีรี่ย์ที่มีชื่อเกาหลีว่า 소용없어 거짓말 เล่าเรื่องของหญิงสาวที่มีพลังพิเศษอย่างการรับรู้ว่าใครกำลังพูดจริงหรือโกหก ที่ทำให้เธอสามารถใช้มันเพื่อสร้างรายได้ และเธอก็ได้พบว่า คนข้างบ้านของตัวเองเป็นนักแต่งเพลงผู้เก็บตัว วันนี้ เราจะมาคุยกันว่า ซีรี่ย์เกาหลีเรื่องนี้มีดีอย่างไรกันบ้าง ซีรี่ย์เกาหลี My Lovely Liar เล่าถึงอะไร มันเป็นออริจินัลซีรี่ย์ที่อยู่ในบริการ VIU และอย่างที่บอกไป มันเป็นซีรี่ย์แนวโรแมนติกแฟนตาซี ผสมลึกลับ เล่าเรื่องของ มกซลฮี (รับบทโดย…

ซีรี่ย์เกาหลี My Lovely Liar EP.1-16 ซับไทย ทุกตอน

ซีรี่ย์เกาหลี My Lovely Liar EP.1-16 ซับไทย ทุกตอน

ซีรี่ยืเกาหลี My Lovely Liar ซับไทย ต้องชื่นชมเขาจริงๆ นะ ว่า เกาหลีเขาช่างเก่งในเรื่องคิดพล็อตและบทให้มันแตกต่างออกไป ไม่ให้เหมือนหรือซ้ำกับใครได้เก่งจริงๆ อย่างเช่นเรื่องนี้ ซีรี่ย์เกาหลี My Lovely Liar ซับไทย ซีรี่ย์ความยาว 16 ตอน ที่ขียนบทโดย Seo Jung-Eun และกำกับโดย Nam Sung-Woo คนที่เคยมีผลงานเด่นๆ อย่าง My Roommate Is A Gumiho และ Love in…

รีวิว ซีรี่ย์เกาหลี King the Land (คิง เดอะ แลนด์)

รีวิว ซีรี่ย์เกาหลี King the Land (คิง เดอะ แลนด์)

เมื่อคลิกเข้ามาอ่านหน้า รีวิว ซีรี่ย์เกาหลี King the Land (คิง เดอะ แลนด์) นั้น ก็แสดงว่า คุณต้องสนอกสนใจในเรื่องราวของซีรีย์นี้เป็นพิเศษ มันเป็นซีรี่ย์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ หรือที่เรียกกันสั้นๆ ง่ายๆ ว่า รอมคอม นั่นแหละ มันเป็นซีรี่ย์ที่มีทั้งความตลกขบขัน แล้วก็มีเรื่องรักโรแมนติก ชวนจิ้น ชวนฟินจิกหมอนไปพร้อมๆ กัน เรื่องของพนักงานสวยยิ้มสวย กับบอสหนุ่มหน้านิ่งที่ไม่ชอบรอยยิ้มเสแสร้งจอมปลอม รีวิวในด้าน ตัวละคร / นักแสดงนำ อย่างที่รู้กัน มันเป็นเรื่องราวความรักของสองพระนางที่ต่างกันทุกอย่าง ทั้งด้านฐานะ พื้นหลังวงศ์ตระกูล และพื้นเพนิสัย แต่กลับรักกันได้…

ซีรี่ย์เกาหลี King the Land (คิง เดอะ แลนด์) EP.1-16 ซับไทย ทุกตอน

ซีรี่ย์เกาหลี King the Land (คิง เดอะ แลนด์) EP.1-16 ซับไทย ทุกตอน

ซีรี่ย์เกาหลี King the Land ซับไทย ใครๆ ที่อยากอารมณ์ดี หัวเราะเอิ๊กอ๊ากไปกับซีรี่ย์เกาหลี แนวโรแมนติกคอมเมดี้ ควรต้องมาจัดเรื่องนี้ ซีรี่ย์เกาหลี King the Land ซับไทย EP.1-16 ที่เล่าเรื่องของ พนักงานสาวของโรงแรมชื่อดัง ที่มีรอยยิ้มโลกสดใส กลายเป็นดาวเด่นของโรงแรม แต่ต้องมาเจอกับบอสหนุ่มผู้เย็นชาทายาทตระกูลใหญ่เจ้าของโรงแรม ผู้มีปมและเกลียดชังรอยยิ้มเสแสร้งเป็นที่สุด นำแสดงโดย อิมยุนอา แห่งวงเกิร์ลเจนเนเรชั่น กับพระเอกสุดฮอตสุดหล่อ อีจุนโฮ สองคนกลายเป็นแม่เหล็กชั้นดีที่จะชักชวนทุกคนให้มาตำซีรี่ย์เรื่องนี้กัน ก่อนจะได้ดูซีรี่ย์แบบเต็ม ๆ เรามาอ่าน เรื่องย่อ รีวิวกันแบบคร่าว ๆ ด้วยกันดีกว่า…

รีวิว ซีรี่ย์เกาหลี Revenant (2023)

รีวิว ซีรี่ย์เกาหลี Revenant (2023)

ซีรี่ย์เกาหลี Revenant เรเวแนนท์ ซับไทย ทุกตอน เมื่อพูดถึง ซีรี่ย์เกาหลี Revenant หลายคนคงต้องนึกภาพของ คิมแทรี กับ โอจองเซ โผล่ขึ้นมาในหัวด้วยอย่างแน่นอน เพราะสองคนนี้ เป็นตัวละครที่โดดเด่นที่สุดในเรื่องแล้ว แม้ว่าที่จริงยังมีอีกคนหนึ่ง คือ ฮงคยอง ที่เล่นเป็นสายสืบที่เป็นแฟนเก่าของนางเอกด้วยก็ตาม เรื่องราวในซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นการผสมพันธุ์กันระหว่าง ซีรี่ย์แนวสืบสวน บวกกับซีรี่ย์แนวปราบผี ทำให้มันกลายเป็นซีรี่ย์เกาหลีที่มีเรตติ้งผู้ชมสูงระดับ 2 หลักในทุกตอน รีวิว ซีรี่ย์เกาหลี Revenant หน้าที่จะมาบอกเล่าความสนุกของมันให้ได้อ่านกัน นอกจากเรื่องนี้ ยังสามารถเลือกชมซีรี่ย์อื่นๆ อีกมากมาย ทั้งจีน ฝรั่ง เกาหลี…

ซีรี่ย์เกาหลี Revenant (2023) EP.1-12 ซับไทย ทุกตอน

ซีรี่ย์เกาหลี Revenant (2023) EP.1-12 ซับไทย ทุกตอน

ซีรี่ย์เกาหลี Revenant เรเวแนนท์ ซับไทย ทุกตอน หลายคนอาจเคยได้ดูซีรี่ย์เกาหลีที่เล่าเรื่องในสไตล์หนังสืบสวน อาจมีตัวละครหลักเป็นตำรวจ เป็นทนาย ไม่ก็อัยการ แต่เรื่องนี้แหวกแนวไปจากเรื่องอื่นๆ เพราะมันเล่าเรื่องผีๆ แถมยังเล่าได้สนุกน่าติดตามอีกด้วย มันคือ ซีรี่ย์เกาหลี Revenant ซับไทย EP.1-12 เป็นซีรี่ย์ที่เขียนบทโดย คิมอึนฮี คนที่เคยสร้างผลงานเด่นๆ มาก่อน อย่างเรื่อง Kingdom ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด นั่นเอง ทั้งยังได้นักแสดงนำ เป็น คิมแทรี จาก Twenty-Five, Twenty-One อีกต่างหาก ก่อนจะได้ดูซีรี่ย์แบบเต็ม ๆ…

รีวิว ซีรี่ย์ฝรั่ง วันพีซ ไลฟ์แอ็คชั่น (One Piece)

รีวิว ซีรี่ย์ฝรั่ง วันพีซ ไลฟ์แอ็คชั่น (One Piece)

ดูทีว่าในช่วงนี้ ซีรี่ย์ในเน็ตฟลิกซ์ที่ถูกพูดถึงมากเป็นพิเศษ จะเป็น วันพีซ ฉบับไลฟ์แอ็คชั่น ที่ดัดแปลงจากเวอร์ชันการ์ตูนเล่มและแอนิเมะให้กลายมาเป็นซีซั่นแรกที่มีจำนวน 8 ตอนถ้วน เพราะมันเป็นการ์ตูนที่มีแฟนๆ ติดตามกันทั่วโลก ด้วยเรื่องราวที่เล่ายาวนานหลายปี จนตอนนี้ ถ้านับเฉพาะเวอร์ชันแอนิเมะก็ปาเข้าไป 10 ซีซันได้แล้ว หลายคนออกปากชมว่า เวอร์ชันไลฟ์แอ็คชั่นนี่ทำได้ดีกว่าที่คิดไว้เยอะมาก ซึ่งก็ทำให้ถึงเวลาที่ต้องมา รีวิว ซีรี่ย์ฝรั่ง วันพีซ ไลฟ์แอ็คชั่น (One Piece) กันแล้ว ดัดแปลงจากมังงะอย่างพิถีพิถัน เริ่มต้นเลย มันเป็นผลงานของ อาจารย์เออิจิโระ โอดะ ที่เริ่มลงตีพิมพ์ในโชเน็นจัมป์ มาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2540 ความโด่งดังของการ์ตูนเรื่องนี้…

ซีรี่ย์ฝรั่ง วันพีซ ไลฟ์แอ็คชั่น EP.1-8 (One Piece) พากย์ไทย ทุกตอน

ซีรี่ย์ฝรั่ง วันพีซ ไลฟ์แอ็คชั่น EP.1-8 (One Piece) พากย์ไทย ทุกตอน

ซีรี่ย์ฝรั่ง วันพีซ One Piece พากย์ไทย เคยเป็นทั้งมังงะและแอนิเมะชื่อดัง มีแฟนติดตามล้นหลามทั่วโลก ตอนนี้ มันได้กลายเป็น ซีรี่ย์ฝรั่ง วันพีซ EP.1-8 ซีรี่ย์คนแสดง หรือ live action ที่ฉายใน Netflix แบบ 8 ตอนรวด ด้วยการดัดแปลงเอาเรื่องราวในมังงะมาเล่าใหม่อีกครั้ง และแคสต์นักแสดงที่มีบุคลิกหน้าตารวมทั้งสัญชาติตรงกับคาแรกเตอร์มาเล่น นำแสดงโดย Iñaki Godoy, Emily Rudd และ Mackenyu แต่ก่อนจะได้ดูซีรี่ย์กันเต็ม ๆ อยากให้ทุกคนได้อ่าน เรื่องย่อ รีวิวกันแบบคร่าว…

รีวิว ซีรี่ย์เกาหลี Mask Girl (มาสก์ เกิร์ล)

รีวิว ซีรี่ย์เกาหลี Mask Girl (มาสก์ เกิร์ล)

อันที่จริงเกาหลีถือเป็นซีรี่ย์สัญชาติที่มีความหลากหลายในการสร้างพล็อตเรื่องมากที่สุดสัญชาติหนึ่งเลยก็ว่าได้ หลายเรื่องดัดแปลงมาจากนิยายและเว็บตูน และก็สามารถถ่ายทอดออกมาได้สนุกและมีมิติน่าสนใจ เช่นเดียวกับ ซีรี่ย์เกาหลี Mask Girl เรื่องนี้ ที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูนชื่อดัง รวมทั้งมีเรื่องราวที่น่าสนใจ ดำเนินเรื่องสนุกจนทำให้น่าติดตาม และกลายเป็นอีกเรื่องที่สร้างปรากฏการณ์ยอดคนดูติดอันดับต้นๆ ในหลายประเทศ ซีรี่ย์เกาหลี มาสก์เกริล์ เล่าถึงอะไร Mask Girl เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวดาร์กคอมเมดี้เสียดสีสังคม ผสมผสานกับแนวลึกลับสืบสวนสอบสวน เนื้อเรื่องกล่าวถึงคิมโมมี พนักงานออฟฟิศธรรมดาที่ไม่มีความมั่นใจในรูปลักษณ์ของตัวเอง เธอจึงตัดสินใจเปลี่ยนตัวเองเป็นมาสก์เกิร์ล กลายเป็นไลฟ์สตรีมเมอร์สาวสุดเซ็กซี่ภายใต้หน้ากาก อันเป็นวิธีการหลบซ่อนตัวตนที่แท้จริงของเธอได้ดีที่สุด เพราะด้วยรูปร่างและความสามารถทางการเต้น ก็มากพอจะทำให้คนชื่นชอบเธอ ถ้าตัดเรื่องใบหน้าทิ้งไป แต่ไม่ทันคาดคิด ความคลั่งไคล้ของชายหนุ่มที่ไม่มั่นใจตัวเองอีกคน กับความเลวร้ายของชายหนุ่มที่หวังเคลมเพื่อทำลายชื่อเสียงของเธอจะกลายเป็นเหตุฆาตกรรมที่ทำให้ชีวิตของเธอต้องเปลี่ยนไปอย่างพลิกฝ่ามือ รีวิว ความรู้สึกหลังดู ซีรี่ย์เกาหลี Mask…

ซีรี่ย์เกาหลี Mask Girl (มาสก์ เกิร์ล) EP.1-7 พากย์ไทย ทุกตอน

ซีรี่ย์เกาหลี Mask Girl (มาสก์ เกิร์ล) EP.1-7 พากย์ไทย ทุกตอน

ซีรี่ย์เกาหลี Mask Girl พากย์ไทย เมื่อหญิงสาวผู้ไม่พึงพอใจในใบหน้าของตน เกิดไอเดียไลฟ์สดแบบใส่หน้ากาก ที่ทำให้ไม่มีใครรู้ว่าเธอคือใคร และใบหน้าแท้จริงเป็นยังไง ซีรี่ย์เกาหลี Mask Girl EP.1-7 ที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูนชื่อเดียวกัน ผลงานของแมมี ที่ได้รับความนิยมจนกลายเป็นมาซีรี่ย์ทาง Netflix เรื่องราวในเกาหลี ดินแดนที่ศัลยกรรมกลายเป็นสินค้าขึ้นชื่อ กับสังคมที่ใส่ใจเรื่องหน้าตากันมากเป็นพิเศษ ก่อนจะได้ดูซีรี่ย์แบบเต็ม ๆ เรามาอ่าน เรื่องย่อ รีวิวกันแบบคร่าว ๆ ด้วยกันดีกว่า ดูซีรี่ย์ มาสก์ เกิร์ล พากย์ไทย EP. อื่นๆ ที่นี่ ดูซีรี่ย์ Mask…

รีวิว ซีรี่ย์จีน ฉงจื่อ ลิขิตหวนรัก (The Journey of Chongzi)

รีวิว ซีรี่ย์จีน ฉงจื่อ ลิขิตหวนรัก (The Journey of Chongzi)

ฉงจื่อ ลิขิตหวนรัก The Journey of Chongzi พากย์ไทย ถ้าจะพูดถึง ซีรี่ย์จีนอย่าง ฉงจื่อ ลิขิตหวนรัก หรือ The Journey of Chongzi นั้น ก็คงบอกได้ว่า มันเป็นซีรี่ย์จีนแนวเทพเซียนย้อนยุค บวกดราม่า และเป็นซีรี่ย์ที่น่าติดตามอีกเรื่องหนึ่ง ดัดแปลงมาจากนิยายชื่อเดียวกัน ผลงานการเขียนของ สู่เค่อ เล่าเรื่องความรักระหว่างอาจารย์และศิษย์ หนึ่งคือ ลั่วอินฝาน เจ้าสำนักเซียน กับอีกหนึ่ง เป็นฉงจื่อ บุตรีจอมมาร นำแสดงโดย หยางเชาเยว่, สวีเจิ้งซี และ…

ซีรี่ย์จีน ฉงจื่อ ลิขิตหวนรัก EP.1-40 (The Journey of Chongzi) พากย์ไทย ทุกตอน

ซีรี่ย์จีน ฉงจื่อ ลิขิตหวนรัก EP.1-40 (The Journey of Chongzi) พากย์ไทย ทุกตอน

ฉงจื่อ ลิขิตหวนรัก The Journey of Chongzi พากย์ไทย ซีรี่ย์จีนย้อนยุค เรื่องนี้ ซีรี่ย์จีน ฉงจื่อ ลิขิตหวนรัก EP.1-40 มีชื่ออังกฤษว่า The Journey of Chongzi ดัดแปลงมาจากนิยายเรื่องชื่อเดียวกัน ที่เป็นผลงานการเขียนของ สู่เค่อ (Shu Ke) ซึ่งก็มีการนำมาแปลเป็นภาษาไทยแล้วโดยสำนักพิมพ์อรุณ เล่าเรื่องรักที่บีบรัดหัวใจและตราตรึงในทุกฉากทุกตอน นำแสดงโดย หยางเชาเยว่ และ สวีเจิ้งซี เป็นซีรี่ย์ที่ออกอากาศในปี 2023 และมีฉายออนไลน์ทาง WeTV เอาเป็นว่า เรามาอ่าน…

รีวิว ซีรี่ย์จีน ห้าดรุณแห่งฉางอัน (The Chang An Youth)

รีวิว ซีรี่ย์จีน ห้าดรุณแห่งฉางอัน (The Chang An Youth)

เมื่อคลิกเข้ามาอ่านหน้า รีวิว ซีรี่ย์จีน ห้าดรุณแห่งฉางอัน หรือ The Chang An Youth นั้น ก็แสดงว่า คุณต้องสนอกสนใจในเรื่องราวของซีรีย์นี้เป็นพิเศษ มันเป็นซีรี่ย์แนวโรแมนติกย้อนยุค ที่มีทั้งความตลกชวนหัว บวกกับการได้ข้อคิดทั้งเล็กและใหญ่จากตัวละครต่างๆ ไปพร้อมๆ กัน และนอกจากเรื่องนี้แล้ว ยังสามารถเลือกชมซีรี่ย์อื่นๆ อีกมากมาย มีซีรี่ย์จีนจาก WETV พากย์ไทย ให้ดูกันแบบจุใจและจัดเต็ม ครบทุกรสชาติความบันเทิง รีวิวในด้าน ตัวละคร / นักแสดงนำ ชื่อก็คงบอกเต็มตัวอยู่แล้ว ซีรี่ย์จีนเรื่องนี้ มีตัวละครเอกเป็น 5 หนุ่ม เริ่มกันที่…

ซีรี่ย์จีน ห้าดรุณแห่งฉางอัน EP.1-24 (The Chang An Youth) พากย์ไทย

ซีรี่ย์จีน ห้าดรุณแห่งฉางอัน EP.1-24 (The Chang An Youth) พากย์ไทย

ห้าดรุณแห่งฉางอัน The Chang An Youth พากย์ไทย แล้วก็ถึงเวลาที่ทุกคนจะได้พบกับพากย์ไทยของซีรี่ย์ย้อนยุคเรื่องนี้ ซีรี่ย์จีน ห้าดรุณแห่งฉางอัน EP.1-24 มีชื่ออังกฤษว่า The Chang An Youth นำแสดงโดย หวังอวี้เหวิน (หรือ Uvin Wang จากซีรี่ย์ จิ่วโจวเมืองสวรรค์ ภาค 2) และ อู๋ซีเจ๋อ (หรือ Caesar Wu จากซีรี่ย์ รักใสใส หัวใจสี่ดวง หรือ Meteor garden…

รีวิว ซีรี่ย์จีน ลิขิตแห่งจันทรา (The Love by Hypnotic)

รีวิว ซีรี่ย์จีน ลิขิตแห่งจันทรา (The Love by Hypnotic)

ซีรี่ย์จีน ลิขิตแห่งจันทรา The Love by Hypnotic สำหรับ ซีรี่ย์จีน ลิขิตแห่งจันทรา หรือ The Love by Hypnotic นั้น ถือเป็นซีรี่ย์จีนแนวโรแมนติกย้อนยุคที่น่าติดตามอีกเรื่องหนึ่ง ที่ได้รับสนใจในประเทศจีนและอีกหลายประเทศทั่วโลก เล่าเรื่องราวความรักขององค์หญิงแห่งแคว้นซีเยว่ กับอ๋องจื่อ ที่มีนามว่า หลีเซียน เรื่องนี้ดูแล้วได้ข้อคิดหลายอย่าง แถมเรื่องยังน่าติดตามอีกด้วย รีวิว ซีรี่ย์จีน ลิขิตแห่งจันทรา และนอกจากเรื่องนี้ ยังสามารถเลือกชมซีรี่ย์อื่นๆ อีกมากมาย มีซีรี่ย์จีนจาก WETV พากย์ไทย ให้ดูกันแบบจุใจและจัดเต็ม ครบทุกรสชาติความบันเทิง รีวิวในด้าน…

รีวิว ซีรี่ย์จีน คนขุดสุสาน- อุโมงค์ปริศนาแห่งเขามังกร (Candle in the Tomb- The Lost Caverns)

รีวิว ซีรี่ย์จีน คนขุดสุสาน- อุโมงค์ปริศนาแห่งเขามังกร (Candle in the Tomb- The Lost Caverns)

รีวิว ซีรี่ย์จีน คนขุดสุสาน- อุโมงค์ปริศนาแห่งเขามังกร เป็นหนึ่งในซีรี่ย์ที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในประเทศจีนและทั่วโลก ซีรี่ย์นี้ถูกสร้างขึ้นโดยทีมผู้สร้าง และนักแสดงที่มีความสามารถมากมาย โดยเรื่องราวเกี่ยวกับการค้นพบอุโมงค์ปริศนาที่ซ่อนเร้นอยู่บนเขามังกร เรื่องราวนี้มีองค์ประกอบหลายอย่างที่น่าติดตาม เช่น ความรัก ความผิดพลาด ความลึกลับ ความต่อสู้เพื่อความยุติธรรม และนอกจากนี้เพื่อนๆ ยังสามารถเลือกชมซีรี่ย์อื่นๆ อีกมากมายที่ lumenbolk จัดเต็ม ครบทุกรสชาติความบันเทิง รีวิว ตัวละคร / นักแสดงนำ หูปาอี (รับบทโดย พานเยว่หมิง) มีเสน่ห์และความเป็นเอกลักษณ์ที่ทำให้ผู้ชมติดตามเขาไปในทุกท่ามกลางเรื่องราว หูปาอีเป็นตัวละครที่มีปัญหาด้านสังคมและอารมณ์ซึ่งทำให้เขาเป็นคนขุดสุสานที่ถูกใส่ใจและคลั่งไคล้กับเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับอุโมงค์ปริศนาแห่งเขามังกรอย่างลึกซึ้ง การแสดงของพานเยว่หมิงในบทของหูปาอีนั้นเป็นที่โดดเด่น ด้วยความเป็นผู้นำที่มีอำนาจและฉลาด พานเยว่หมิงได้สร้างความเชื่อมั่นให้กับตัวละครของเขาอย่างมากผ่านการแสดงที่น่าประทับใจ ภาษาท่าทางและการแสดงอารมณ์ของเขาถูกสื่อถึงอย่างชัดเจน ทำให้ผู้ชมสามารถเข้าใจและรับรู้ความรู้สึกของตัวละครได้ดี หวังพ่างจื่อ…